MENU

Bể bơi vô cực – Infinity pool

Bể bơi “vô cực” (infinity pool) là bể bơi được thiết kế tạo cảm giác hình ảnh mặt nước kéo dài tới tận… vô cực.

Ý tưởng này được cho là bắt nguồn từ Bali (Indonesia), nơi có những cánh đồng lúa ngút tầm mắt trải dài tới tận đường chân trời, được gọi là “sawah”.

Những bể bơi với làn nước trong xanh, phẳng lặng như tấm gương soi được thiết kế tạo hiệu ứng không có thành bể khiến ta có cảm giác hình ảnh mặt nước kéo dài tới tận chân trời

Chi tiết sản phẩm

Không gian bể bơi từ lâu đã trở nên quen thuộc với rất nhiều người khi đời sống ngày càng được nâng cao, không ít các gia đình sở hữu biệt thự rộng lớn với bể bơi xanh mát hay bể bơi trong nhà của những căn penhouse đẳng cấp. Không những vậy, nhiều resort, khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn cũng có xu hướng trang bị những bể bơi hiện đại, tiện nghi để phục vụ khách hàng..

Một loại  bể  bơi được xem là bước đột phá về mặt thiết kế với vẻ đẹp tinh tế, duyên dáng và có tính thẩm mỹ cực kỳ cao – Bể  bơi tràn hay còn gọi là Bể bơi vô cực.

 

Khác với bể bơi truyền thống là nước thoát qua các nắp thu nước dưới đáy bể, bể bơi tràn có thiết kế hiện đại với công nghệ nước tràn qua thành bể (đồng thời với thoát qua các nắp thu  dưới đáy bể), sau đó nước chảy qua Bể cân bằng & hệ thống xử lý nước tuần hoàn trước khi trở lại bể.

Ưu điểm của bể vô cực là tính thẩm mỹ cực kỳ cao, tầm nhìn đẹp, yêu cầu kỹ thuật tiên tiến & đặc biệt có lợi hơn cho sức khỏe của người dùng bởi dòng nước luôn được luân chuyển một cách nhẹ nhàng.

Tại các khu biệt thự cao cấp, khu nghỉ dưỡng sinh thái, resort lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam, Bể vô cực  đang được xem là xu thế mới trong thiết kế và ứng dụng bởi vẻ đẹp tuyệt vời mà nó mang lại cho không gian sở hữu.

Chat Zalo