MENU

Bạt che bể bơi thông minh

Chi tiết sản phẩm

Vào mùa đông, bạn muốn bể bơi của mình có đủ nhiệt để có thể xuống nước mà không cảm thấy lạnh. Bạn bật chế độ sưởi ấm cho bể bơi của mình. Nhưng cũng giống như việc bản bật lò sưởi cho một căn nhà mà không có mái che vậy.  Không những thế lại còn vào mùa đông lạnh, nhiệt không được giữ bên trong mà nhanh chóng bị giảm độ xuống.Nhất là vào ban đêm nhiệt độ thường xuống thấp hơn ban ngày rất nhiều. Chính vì thế nhiệt độ trong bể bơi cũng giảm xuống nhanh chóng. Bởi vậy, việc sử dụng hệ thống tấm phủ, tấm phủ bể bơi tự động là vô cùng hợp lý để giữ nhiệt trong bể được lâu hơn.Đối với những bể bơi đã được sưởi và hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời qua ngày hôm trước. Đêm xuống bạn kéo tấm phủ để che kín bể bơi cho đến khi sử dụng lại. Dù ban đêm nhiệt độ bên ngoài xuống thấp thì nhiệt độ trong bể cũng không bị ảnh hưởng. Cho đến ngày hôm sau bể bơi vẫn đủ ấm để bạn có thể nhảy xuống bơi mà không cần bật chế độ sưởi

Các biện pháp an ninh thường thấy ở một bể bơi như hàng rào và báo động hồng ngoại hầu hết đều có điểm yếu. Tất cả những giải pháp này đều không đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vậy nên trang bị hệ thống tấm phủ, mái che chính là phương án tốt nhất để bảo vệ người bơi nếu cứu hộ vắng mặt. Bạt che bể bơi là giải pháp lựa chọn hợp lý, giá thành thấp.

Bạn hãy hình dung bể bơi của bạn, nhất là bể bơi ngoài trời không có tấm phủ, mái che thì rất dễ bị những vật lạ rơi vào. Có thể là đồ chơi , côn trùng chết, lá cây, cành cây, mảnh rác vụn…Sau đó bạn phải dùng vợt để vớt tất cả những thứ này ra ngoài rồi tiến hành thanh lọc bể bơi. Công việc này có khi phải mất đến hàng giờ đồng hồ hay cả ngày trời mới xong.Thay vì phải vất vả như thế thì hệ thống tấm phủ, bạt  phủ bể bơi tự động sẽ giúp bạn hoàn thành việc đó.Nó ngăn những vật thể rơi vào bên trong bể vô cùng hiệu quả. Giúp bể bơi của bạn luôn luôn sạch sẽ, kể cả trong những ngày mùa đông có mưa giông và gió lớn.

Chat Zalo