MENU
Trang chủ Phòng xông - Bể sục Bồn tắm massage - Bể sục Jaccuzzi Máy Ion NEC-20 xử lý nước bể bơi – bể sục

Máy Ion NEC-20 xử lý nước bể bơi – bể sục

Chi tiết sản phẩm

Với việc hợp tác chặt chẽ trong nghiên cứu với các nhà khoa học và phòng thí nghiệm nổi tiếng trên thế giới, công ty CARE FREE –Mỹ  và NECON – Đức đã thành công trong việc phát minh ra công nghệ mới trong việc xử lý nước bằng phương pháp điện vật lý. Đó là công nghệ ion hóa tiên tiến nhất hiện nay.

Để đạt được hiệu quả không dùng hóa chất trong xử lý nước các nhà khoa học đã mất nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm. Bằng cách sử dụng các chất liệu làm điện cực với bộ điều khiển vi xử lý công nghệ cao, các mẫu nuớc dùng để phân tích được lấy từ các bể bơi công cộng sử dụng công nghệ xử lý nước bằng iOn hóa trên toàn thế giới, đã chứng minh rằng nước sau khi xử lý bằng phương pháp iOn hóa đạt chất luợng tuyệt vời.

Nguyên lý cơ bản của việc diệt tảo và vi khuẩn trong nước bằng công nghệ ion hóa được mô tả ngắn gọn, các ion Đồng và Bạc được tạo ra trong quá trình điện phân của điện cực hốn hợp Đồng và Bạc sẽ hòa tan vào trong nước và tham gia vào quá trình diệt Tảo và vi khuẩn

+ iOn Cu ⁺ và Ag⁺ tạo ra trong quá trình điện phân sẽ tạo liên kết tĩnh điện với thành tế bào của tảo và vi khuẩn phá vỡ cấu trúc thành tế bào, làm mất khả năng hấp thụ dinh dưỡng của chúng.

+ Khi các iOn Cu và Ag xâm nhập vào trong tế bào của tảo và vi khuẩn, chúng sẽ tấn công axít amin gốc Sulphua trong các Protein của tế bào mà tế bào cần khi quang hợp.

=> Kết quả là các vi khuẩn và tảo bị tiêu diệt.

Xử lí nước bằng công nghệ iOn hóa có nhiều ưu điểm nổi bật:

+ Do iOn Cu và Ag không chịu ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời và nhiệt độ nên chúng tồn tại lâu trong nước. Thậm chí sau khi đã tắt hệ thống lọc, hiệu quả khử trùng vẫn kéo dài thêm một thời gian nữa.

+ Không gây dị ứng cho mắt, da và không gây mùi khó chịu.

+ Không cần thiết phải có mặt thường xuyên để giám sát và điều chỉnh.

+ Dễ vận hành và yêu cầu bảo dưỡng rất ít.

+ Loại bỏ được nhiều loại vi khuẩn nguy hiểm như: Crytosporidium, E.Coli, Coliforms, Pseudomonas và Legionellae… mà hoá chất không tiêu diệt được.

Chat Zalo