MENU
Trang chủ Thiết bị - Công nghệ Dịch vụ Bể bơi Đèn chiếu sáng bể bơi dưới nước

Đèn chiếu sáng bể bơi dưới nước

đèn chiếu sáng bể bơi đảm bảo cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi. Góc chiếu rộng, tuổi thọ cao và nhiều màu sắc là những ưu điểm nổi trội của đèn thích hợp cho các bể bơi, bể sục hay đài phun nước lớn.

Chi tiết sản phẩm

Đèn bể bơi là thiết bị không thể thiếu cho bể bơi, giúp chiếu sáng bể bơi, ngoại cảnh cũng như trang trí thiết kế cho bể bơi thêm lộng lẫy và sang trọng đặc biệt vào ban đêm. Đèn led bể bơi là mẫu đèn chiếu sáng bể bơi được ưa chuộng sử dụng tốt nhất hiện nay. Với cường độ chiếu sáng mạnh, tiết kiệm điện và tuổi thọ cực kỳ cao là lựa chọn tốt nhất cho hồ bơi. Đèn bể bơi có nhiều loại khác nhau như: đèn led bể bơi trắng, đèn led đổi màu, đèn led bánh xe, đèn chiếu sáng bể bơi …

Với nhiều mẫu mã và công suất khác nhau cùng khả năng chống thấm nước IP68 (cao nhất), chống bụi và ăn mòn bởi hóa chất bể bơi, đèn chiếu sáng bể bơi đảm bảo cung cấp ánh sáng và tăng giá trị thẩm mỹ cho bể bơi. Góc chiếu rộng, tuổi thọ cao và nhiều màu sắc là những ưu điểm nổi trội của đèn thích hợp cho các bể bơi, bể sục hay đài phun nước lớn.

Chat Zalo